Tuesday, April 28, 2009

ขนมจีนน้ำยาลูกชิ้นปลากราย

แบบว่าเห็นพี่ส้มทำขนมจีนน้ำยาลูกชิ้นปลากรายไว้ที่บล็อค
http://orenjichan.multiply.com/photos/album/202/202)

โอ้ยยยยยย เห็นแล้วมันอยากกินมากกกกกกกกกกก
เคยใช้ลูกชิ้นปลาญี่ปุ่นหน้าตาแบบนี้มาใช้
Photobucket
แต่รสชาติใช้ไม่ได้อย่างแรง -"-

ประจวบเหมาะ...พี่เอกกลับเมืองไทยถามว่าอยากได้อะไรจากไทยไหม
เลยไม่ลังเลเลยที่จะบอกว่า "ลูกชิ้นปลากราย" 5555555555+

หนึ่งสัปดาห์ผ่านไป...ได้เจ้านี่มา
Photobucket

แล้วก็ได้ออกมาเป็น...
ขนมจีนน้ำยาลูกชิ้นปลากราย อิอิ
Photobucket

อาหร่อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

แถมได้ข้าวกล่องให้เด็กชายพรหมณ์ชนกไปกินที่โรงเรียนด้วย หุหุ
Photobucket

มีความสุข อิอิ

3 comments:

a~u~m said...

Oh Ho!! what a creative food! It's look very yummy, makes me hungry now!!

Anonymous said...

น่ากินมาก ๆ ผักแนม ไข่ตานี

แต่อย่าว่างั้นงี้เลย คือสงสัยว่ามันไม่บูดเหรอครับ เวลาทำเป็นข้าวกล่อง แกงกะทิ หรือไม่ได้อยู่เมืองร้อน

พอดีเข้าบล็อกมาทางลิงค์กูเกิลครับ ไม่รู้จะได้เจอกันอีกป่าว

*BoW* said...

ไม่บูดค่ะ เพราะอากาศไม่ร้อน
แต่อีกสักสองสามเดือนอาจจะไม่ได้แล้วค่ะเพราะคงร้อนมากกกกกกก