แบบว่าเห็นพี่ส้มทำขนมจีนน้ำยาลูกชิ้นปลากรายไว้ที่บล็อค
http://orenjichan.multiply.com/photos/album/202/202)
โอ้ยยยยยย เห็นแล้วมันอยากกินมากกกกกกกกกกก
เคยใช้ลูกชิ้นปลาญี่ปุ่นหน้าตาแบบนี้มาใช้
แต่รสชาติใช้ไม่ได้อย่างแรง -"-
ประจวบเหมาะ...พี่เอกกลับเมืองไทยถามว่าอยากได้อะไรจากไทยไหม
เลยไม่ลังเลเลยที่จะบอกว่า "ลูกชิ้นปลากราย" 5555555555+
หนึ่งสัปดาห์ผ่านไป...ได้เจ้านี่มา
แล้วก็ได้ออกมาเป็น...
ขนมจีนน้ำยาลูกชิ้นปลากราย อิอิ
อาหร่อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
แถมได้ข้าวกล่องให้เด็กชายพรหมณ์ชนกไปกินที่โรงเรียนด้วย หุหุ
มีความสุข อิอิ
3 comments:
Oh Ho!! what a creative food! It's look very yummy, makes me hungry now!!
น่ากินมาก ๆ ผักแนม ไข่ตานี
แต่อย่าว่างั้นงี้เลย คือสงสัยว่ามันไม่บูดเหรอครับ เวลาทำเป็นข้าวกล่อง แกงกะทิ หรือไม่ได้อยู่เมืองร้อน
พอดีเข้าบล็อกมาทางลิงค์กูเกิลครับ ไม่รู้จะได้เจอกันอีกป่าว
ไม่บูดค่ะ เพราะอากาศไม่ร้อน
แต่อีกสักสองสามเดือนอาจจะไม่ได้แล้วค่ะเพราะคงร้อนมากกกกกกก
Post a Comment